Thứ Hai, 12 tháng 12, 2016

Rom gốc Stock flashtool có Tiếng Việt CH Play Store cho Oppo R7 R7s MTK6752 xách tay trung quốc


Video về rom tiếng việt CH Play Store Oppo R7 và R7s MT6752

Hai bản rom dành Oppo R7 và R7s chip MTK6752 xách tay trung quốc chạy android 4.4.4 kitkat. Mặc định thì máy này không có tiếng việt nhưng trong rom này mình đã việt hóa sẵn các bạn chỉ cần flash qua flashtool là ok có đầy đủ tiếng Việt CH Play Store không phải vất vả đi root việt hóa nữa. File chuẩn dùng để cứu treo logo, diệt virus, nạp tiếng việt CH Play.

Link rom google driver down nhanh max speed:

OPPO R7s_MT6752_TiengViet_DoanUpRom.zip 
(Setting cài đặt màu trắng)

OPPO_R7_MT6752_TiengViet_Flashtool_DoanUpRom.zip 
(Setting cài đặt màu đen)File có pass liên hệ thông tin bên dưới để mua. Giá file 100kLiên hệ: Đoàn Up Rom
0969.410.192 (Call, SMS, Zalo) 

Skype: doanuprom
Facebook: https://www.facebook.com/upromandroidiphone
Youtube: https://www.youtube.com/doanuprom70k
Blog:
http://doanuprom.blogspot.com
http://rommtkphone.blogspot.com
http://romhtc.blogspot.com

Dịch vụ chạy phần mềm, up rom android, unlock sim mở mạng, phá password xóa xác minh tài khoản google bypass frp lock uy tín giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội... Bán file rom, cung cấp giải pháp solution cho ae mobile. KHÁCH HÀNG Ở XA CÓ THỂ GỬI MÁY VỀ BÊN EM QUA CHUYỂN PHÁT NHANH HOẶC LÀM TỪ XA QUA TEAMVIEWER CHO CỬA HÀNG KHÁCH HÀNG Ở XA.Hình ảnh rom:
Đoàn Nguyễn

Đoàn Up Rom - 0969.410.192 (Call, SMS, Zalo). Facebook: https://www.facebook.com/upromandroidiphone
Đoàn Up Rom - dịch vụ up rom chạy phần mềm sửa chữa phần mềm điện thoại root máy cài tiếng việt fix lỗi tin nhắn 80 kí tự tối ưu rom xóa các app hàn quốc tàu cài recovery unlock bootloader cài ch play store cho điện thoại xách tay trung quốc....cho các máy android xách tay và quốc tế của tất cả các hãng như samsung, htc, lg, sky, motorola, sony, huawei, oppo, lenovo, kt-take, zte, Xiaomi, hkphone, qmobile, mobistar, Nexus Google... nói chung cứ android là alo ạ. Unlock sim mở mạng unbrick cứu boot repair boot không tháo máy cho các dòng điện thoại android. S-OFF supercid 11111111 unlock sim up rom unbrick tất cả các dòng HTC. Xóa xác minh tài khoản google của bạn bypass FRP Lock Xóa Samsung account xóa Micloud Xiaomi Account Phá Mật Khẩu Password Oppo Meizu Không Wipe data được hay Wipe Data đòi mật khẩu lấy ngay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét