Thứ Năm, 22 tháng 12, 2016

[Mi 5s] Hướng dẫn unlock bootloader cài TWRP recovery up rom Xiaomi EU tiếng việt cho Xiaomi Mi 5s

Xiaomi Mi 5s là thiết bị mới từ xiaomi với một cấu hình cực kì mạnh mẽ với Chip Snapdargon 821 mạnh nhất của qualcom ram 3gb hoặc 4gb tùy phiên bản và một giá thành cực kì hợp lý trong phân khúc 6-8 triệu hàng xách tay thì Mi 5s quả là một lựa chọn tuyệt vời. Máy này hiện chỉ có rom china không có tiếng việt và không có của hàng CH Google Play. Bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn đi cài đặt rom tiếng việt cho Xiaomi mi 5s.

1, Đầu tiên để cài được các bản rom cook cho chiếc máy này thì chúng ta phải tiến hành unlock bootloader của thết bị. Cách unlock thì trên mạng có rất nhiều bài hướng dẫn rồi nhưng mình xin nói lại qua một chút
http://en.miui.com/unlock/ - Các bạn vào trang này đăng nhập nick và đăng kí xin unlock bootloader. Tầm 3-5 ngày xiaomi sẽ trả lời cho phép unlock.
có thể tham khảo hướng dẫn này: http://romxiaomiok.blogspot.com/2016/12/huong-dan-ang-ky-unlock-bootloader-va.html


2, Down load file recovery và rom:
TWRP_Xiaomi_Mi5s_DoanUpRom: https://drive.google.com/file/d/0B2022ikyVy9QZVhZd1c1WE02RlE/view?usp=sharing
ROM tiếng việt:
xiaomi.eu_multi_MI5S_V8.0.10.0.MAGCNDH_v8-6.0.zip
https://www.androidfilehost.com/?fid=529152257862678079Copy file rom vào trong bộ nhớ máy. Sau khi đã unlock bootloader xong là chúng ta có thể cài twrp và up các bản rom chúng ta tùy thích. Các bạn nhấn volume down + nguồn để vào chế độ fastboot.
Giải nén file recovery kia ra và chạy file Cai_recovery.bat là máy sẽ tự khởi động vào recovery.
Wipe data, cache, system và davik cache rồi Install file rom là ok. Mình có quay lại video cho các bạn dễ hình dùng hơn quá trình từ unlock bootloader đến cài twrp recovery và install rom:


Hình ảnh rom:

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Chúc các bạn thành công. Nếu bạn nào không tự làm được có thể mang qua dịch vụ bên mình ở Hà Nội nhé.
Các bạn tìm trên google Đoàn Up Rom sẽ ra mình.

Liên hệ: Đoàn Up Rom
0969.410.192 (Call, SMS, Zalo) 

Skype: doanuprom
Facebook: https://www.facebook.com/upromandroidiphone
Youtube: https://www.youtube.com/doanuprom70k
Blog:
http://doanuprom.blogspot.com
http://rommtkphone.blogspot.com
http://romhtc.blogspot.com

Dịch vụ chạy phần mềm, up rom android, unlock sim mở mạng, phá password xóa xác minh tài khoản google bypass frp lock uy tín giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội... Bán file rom, cung cấp giải pháp solution cho ae mobile. KHÁCH HÀNG Ở XA CÓ THỂ GỬI MÁY VỀ BÊN EM QUA CHUYỂN PHÁT NHANH HOẶC LÀM TỪ XA QUA TEAMVIEWER CHO CỬA HÀNG KHÁCH HÀNG Ở XA.

Dịch vụ chạy phần mềm, up rom android, unlock sim mở mạng, phá password xóa xác minh tài khoản google bypass frp lock uy tín giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội...

Đoàn Nguyễn

Đoàn Up Rom - 0969.410.192 (Call, SMS, Zalo). Facebook: https://www.facebook.com/upromandroidiphone
Đoàn Up Rom - dịch vụ up rom chạy phần mềm sửa chữa phần mềm điện thoại root máy cài tiếng việt fix lỗi tin nhắn 80 kí tự tối ưu rom xóa các app hàn quốc tàu cài recovery unlock bootloader cài ch play store cho điện thoại xách tay trung quốc....cho các máy android xách tay và quốc tế của tất cả các hãng như samsung, htc, lg, sky, motorola, sony, huawei, oppo, lenovo, kt-take, zte, Xiaomi, hkphone, qmobile, mobistar, Nexus Google... nói chung cứ android là alo ạ. Unlock sim mở mạng unbrick cứu boot repair boot không tháo máy cho các dòng điện thoại android. S-OFF supercid 11111111 unlock sim up rom unbrick tất cả các dòng HTC. Xóa xác minh tài khoản google của bạn bypass FRP Lock Xóa Samsung account xóa Micloud Xiaomi Account Phá Mật Khẩu Password Oppo Meizu Không Wipe data được hay Wipe Data đòi mật khẩu lấy ngay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét